Tư vấn đông trùng hạ thảo korea tpHCM

Hàn Quốc là một trong những quốc gia ứng dụng thành công ô mình nuôi trồng đông trùng hạ thảo Korea Hàn Quốc nhân tạo trong nhà kính. Hiện tại, sản lượng và chất lượng đông trùng hạ thảo Korea Hàn Quốc được đánh giá cao. Tuy nhiên, khi muốn sử dụng đông trùng hạ thảo đạt được hiệu quả cao nhất, không thể nào bỏ qua những lưu ý khi dùng. Hôm nay, Linh Chi Nông Lâm sẽ cùng bạn tìm hiểu 3 lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo Korea Hàn Quốc. Bạn có thể dành chút thời gian để theo dõi bài viết, tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến dòng sản phẩm này.

đông trùng hạ thảo Korea có tốt không
Hàn Quốc cũng là quốc gia thành công trong việc nuôi trồng trùng thảo   

Đông trùng hạ thảo Korea Hàn Quốc có nguồn gốc từ đâu?

Mặc dù đông trùng hạ thảo Korea Hàn Quốc được nuôi trồng trong điều kiện nhân tạo. Tuy nhiên, các chuyên gia đã tạo ra môi trường sinh trưởng cho trùng thảo gần giống nhất với tự nhiên bên ngoài. Vì vậy, đông trùng cho năng suất và chất lượng khá tốt.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên có giá khá đắt đỏ. Vì thế, các chuyên gia nghiên cứu đã sang Tây Tạng mua giống trùng thảo tự nhiên về để làm ra loại trùng thảo mang thương hiệu Korea Hàn Quốc. Vì vậy, có thể kết luận nguồn gốc của trùng thảo Korea Hàn Quốc cũng là từ cao nguyên Tây Tạng. Tuy nhiên, do điều kiện nuôi cấy, vật chất nuôi cấy không giống nhau nên đồng trùng hạ thảo của Hàn Quốc mang hình thái có nhiều điểm khác biệt.

tác dụng của đông trùng hạ thảo hàn quốc
Trùng thảo Hàn Quốc cũng có nguồn gốc từ trùng thảo Tây Tạng

Các dạng đông trùng hạ thảo tại Korea Hàn Quốc

Hiện tại, trùng thảo tại Korea Hàn Quốc xuất hiện phổ biến trên thị trưởng ở dạng tinh chế để sử dụng như một loại thực phẩm chức năng. Phổ biến nhất là nước đông trùng hạ thảo trong lọ thủy tinh, trong túi, viên nang đông trùng hạ thảo. Đồng thời, thị trường trùng thảo tại Hàn Quốc cũng vẫn cung cấp đến khách hàng dạng đông trùng hạ thảo thô để người dùng mua về chế biến theo cách mình muốn.

sử dụng đông trùng hạ thảo Korea
Trùng thảo Hàn Quốc có nhiều loại khác nhau

Những lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo Korea Hàn Quốc

Hiện tại, chất lượng, thành phần dược tính trong Korea Hàn Quốc đã được khẳng định không hề thua kém trùng thảo có nguồn gốc tự nhiên tại cao nguyên Tây Tạng. Vấn đề ở đây là, trùng thảo có tốt như thế nào, nhưng nếu dùng không đúng cách thì lợi ích không thấy, lại mang thêm nhiều bệnh vào người.

Những lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo Korea Hàn Quốc đó là:

  • Nên tìm hiểu rõ nguồn gốc

Để đông trùng hạ thảo Hàn Quốc phát huy được đúng tác dụng của nó, bạn nên tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm. Vì cơ bản, chỉ có sản phẩm đông trùng hạ thảo được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc mới đảm bảo chất lượng. Hiện nay thị trường đông trùng hạ thảo khá phức tạp, vì vậy vấn đề về nguồn gốc nấm dược liệu là vấn đề bạn không thể bỏ qua khi muốn mua sản phẩm.

giá đông trùng hạ thảo hàn quốc
Bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc của sản phẩm
  • Tìm hiểu giá thành

Đông trùng hạ thảo Korea tốt, tuy nhiên giá thành sản phẩm cũng không hề rẻ. Tùy từng dòng sản phẩm mà mức giá có thể chênh lệch khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu trước giá thành sản phẩm mình muốn mua để biết mức giá đó so với thị trường có hợp lý hay không.

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Chỉ có những đơn vị cung cấp uy tín, mọi thông tin đều minh bạch mới cam kết mang đến cho bạn nguồn hàng chất lượng nhất. Vì vậy, việc tìm hiểu đơn vị cung cấp sản cũng cũng khá quan trọng.

Dùng đông trùng hạ thảo Việt Nam dùng thay đông trùng hạ thảo Korea Hàn Quốc

Hiện nay, việc mua đông trùng hạ thảo Hàn Quốc tại Việt Nam không còn được chuộng như trước. Vì nguồn hàng ngày càng phức tạp, không đảm bảo chất lượng mà giá thành thì vẫn đắt đỏ.

Trong khi đó, Việt Nam cũng đã có thương hiệu đông trùng hạ thảo cho riêng mình. Được biết, các nhà khoa học đã tìm ra thành phần dược chất của trùng thảo Tây Tạng trong trùng thảo của Việt Nam. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mua trùng thảo Việt Nam để dùng thay cho trùng thảo Korea Hàn Quốc.

Giá thành của đông trùng hạ thảo Việt Nam hiện nay khá phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt là là nguồn hàng do chính các đơn vị tại Việt Nam sản xuất, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của đông trùng hạ thảo

Giá thành của bất kỳ loại đông trùng hạ thảo nào đều phụ thuộc vào yếu tố nguồn gốc và hàm lượng dinh dưỡng của loại đông trùng hạ thảo đó.

Nguồn gốc đông trùng hạ thảo trên thị trường ngày nay vô cùng phong phú như Tây Tạng, Mỹ, Trung Quốc, Nhật, Hàn, Thái Lan và Việt Nam… 

Phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên cùng các yếu tố môi trường mà các loại đông trùng hạ thảo có chất lượng và giá chênh lệch nhau. 

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Đông trùng hạ thảo dạng bột

Dược chất trong đông trùng hạ thảo

Tùy vào rất nhiều yếu tố mà dược tính trong đông trùng hạ thảo sẽ khác nha.

Trong đó nổi bật nên những yếu tố:

  • Phương pháp nuôi trồng.
  • Môi trường phát triển.
  • Chiết suất của đông trùng hạ thảo.

 Vì vậy, các đơn vị khác nhau sẽ cho ra những sản phẩm đông trùng hạ thảo với hàm lượng dược tính khác nhau.

Đông trùng hạ thảo chính hãng giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm đông trùng hạ thảo xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như dạng bột, sấy khô hay nguyên con.

Vậy thông thường đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng mọc và phát triển ở những vùng núi cao, quanh năm bao phủ bởi tuyết Tây Tạng vì vậy việc khai thác cũng như thu hoạch vô cùng khó khăn. Nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng lên đến 2 tỷ/1 kg. Đây được xem là loại có giá trị cao nhất và quý nhất đến hiện nay.

Đông trùng hạ thảo nhân tạo Việt Nam được dùng phổ biến hiện nay. Loại nuôi cấy đông trùng hạ thảo nhân tạo ký sinh trong ấu trùng con nhộng sẽ có mức giá cao nên gấp 10 lần rơi vào khoảng 200 triệu/1kg. 

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng các loại chế phẩm đông trùng hạ thảo nhân tạo Việt Nam theo dạng nước hoặc viên uống với mức giá vài trăm đến vài triệu đồng.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc cũng như nhiều loại kể trên tùy vào việc sản xuất và thành phần dinh dưỡng có trong đông trùng hạ thảo mà mức giá của các sản phẩm này được bán ra trên thị trường cũng không có mức chênh lệch nhiều, trong mức giá vài trăm tới vài triệu VNĐ.

Ngoài ra, những sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng bột hay sấy khô là dạng có giá phải chăng, phù hợp cho hầu hết khách hàng có thu nhập trung bình và sử dụng lâu dài. Giá của loại này dao động từ vài trăm đến vài triệu vnđ, tùy vào nhãn hiệu và dung lượng dược tính trên sản phẩm.

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg
Đông trùng hạ thảo tươi tự nhiên

Các loại đông trùng hạ thảo sẽ tùy thuộc vào công dụng cũng như nguồn gốc xuất xứ mà hàm lượng chất dinh dưỡng khác nhau nên có sự ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của loại đông trùng hạ thảo đó.

Tại sao nên chọn đông trùng hạ thảo Nông Lâm tại Linh chi Nông Lâm?

Linh chi Nông Lâm là thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm về thảo dược quý. Trong đó, đông trùng hạ thảo Nông Lâm hiểu được giá trị mà đông trùng hạ thảo mang lại cho sức khỏe, đề kháng cũng như giá trị điều trị bệnh của loài thảo dược quý. 

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm chuyên cung cấp ra thị trường những loại nấm đông trùng hạ thảo có tác dụng cao, cho hiệu quả rõ rệt để điều trị, tăng cường cho hệ thống miễn dịch (tăng cường dịch thể, ngăn ngừa virus, phòng chống ung thư..), hàm lượng Mannitol giúp giảm mỡ máu, xơ vữa động mạch đến những công dụng thần kỳ trong việc điều hòa nội tiết tố, phục hồi, giảm triệu chứng viêm thận mãn, liệt dương, mệt mỏi, đau xương khớp….

bảng giá đông trùng hạ thảo
Được chăm cấy trên quy trình nghiêm ngặt, đông trùng hạ thảo Nông Lâm đạt chất lượng sản phẩm uy tín, chất lượng cao được nhiều người truy tìm

Có thể thấy trong đông trùng hạ thảo Nông Lâm có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Được trải qua quá trình nuôi cấy, bào chế cẩn thận, đúng chu trình, áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại giúp việc bào chế dược phẩm hay việc lựa chọn, chăm sóc đông trùng hạ thảo để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt 100% về chất lượng cùng giá thành hợp lý.

Với những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Linh Chi Nông Lâm là 1 trong những công ty uy tín nhận đạt được bằng kiểm định, giấy công bố  thực phẩm an toàn, chất lượng cao được nhiều chuyên gia khuyến nghị nên dùng. 

giá đông trùng hạ thảo
Giấy chứng nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm cho sản phẩm đông trùng hạ thảo Nông Lâm

Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Việt Nam hiện nay đạt chuẩn các quy định về nuôi trồng cũng như giá trị thảo dược của nó. Trên Việt Nam, những thương hiệu đông trùng hạ thảo đều được chăm sóc theo dây chuyền khép kín để tại ra những loại có hàm lượng dinh dưỡng cao cũng đang được đa số khách hàng hiện nay ưa chuộng, tìm kiếm.

Là loại thảo dược vô cùng quý hiếm đông trùng hạ thảo có giá thành không hề nhỏ. Người tiêu dùng cần cẩn thận lựa chọn chính xác sản phẩm chính hãng và đông trùng hạ thảo Nông Lâm chính là đơn vị cung cấp chất lượng uy tín kèm giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay đông trùng hạ thảo uy tín, chính hãng nhất bạn nhé!

Nguồn tham khảo: https://linhchinonglam.com/3-luu-y-khi-mua-dong-trung-ha-thao-korea-han-quoc/

Related Posts

Leave a Reply