Top 5 Lá Bài Tarot Về sự Trì Hoãn và Chờ Đợi 2
Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Nhật Chuyên Nghiệp
September 20, 2020
Top 5 Lá Bài Tarot Về sự Trì Hoãn và Chờ Đợi 3
Top 6 Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
October 7, 2020

Top 5 Lá Bài Tarot Về sự Trì Hoãn và Chờ Đợi

Top 5 Lá Bài Tarot Về sự Trì Hoãn và Chờ Đợi 4

Bạn có hiểu cảm giác, bạn đang mong chờ một việc sẽ xảy ra – có thể là bạn bán được nhà, có một công việc mới, nhận được lời cầu hôn. Nhưng nó vẫn chưa xảy ra. Tệ hơn, bạn đã mong chờ những điều đó gần như là từ rất lâu rồi.

Và bạn bắt đầu “Trời ơi ! Biến nó thành sự thật đi mà!”

Nhưng không. Trời ở xa lắm!

Bạn bắt đầu chuyển qua hỏi Tarot của bạn, tò mò xem bạn còn phải đợi đến bao giờ . Vậy đâu là những lá bài TAROT bạn sẽ thấy được? Dưới đây là top 5 lá bài Tarot nói về sự trì hoãn và chờ đợi.

1.Hanged Man 

The Hanged Man treo trong sự đình trệ, chờ đợi và suy niệm . Anh ấy không hề nao núng bởi việc chờ đợi và thay vào đó còn dùng nó cho sự tự vấn và khai trí trong một tình huống. Lá bài này như một lời nhắc nhở rằng cho dù những việc này bị trì hoãn quá lâu thì có thể là “trong rủi có may”, hoặc là tạo cơ hội để quan sát tình hình từ một góc nhìn khác trước khi bắt tay hành động .

Ý Nghĩa Lá Bài The Hanged Man Trong Tarot - Tarot Việt Nam 2020

2.Eight of Wands ngược

  Khi bạn nghĩ rằng mọi thứ đang trôi chảy, đột nhiên trở nên đảo lộn. Tất cả tiến độ và sự phát triển đều chưa hoàn thành. Lá Eight of Wands ngược thường nói về sự trì hoãn khiến cho bạn trở nên bực bội bởi vì mọi thứ trông như vẫn chưa đâu vào đâu cả .

Xem thêm: Top 5 lá bài Tarot dự đoán về tình yêu trong tương lai hay nhất

3.Four of Cups 

Thông thường, lá Four of Cups nói về sự trì hoãn do chính bản thân bạn. Bạn không cảm thấy hứng thú hay có động lực với bất kì dự án hoặc cơ hội nào, vậy nên thay vì cứ bắt tay vào làm, bạn dừng lại để ngẫm xem mình thật sự muốn gì .  

Xem thêm: Top 5 Bộ Bài Tiên Tri Lenormand Siêu Đẹp Và Thú Vị Nhất

Four of Cups, Five of Cups và Six of Cups – Quá nhiều tình yêu liệu có tốt?

4.Ace of Wands ngược 

Bạn từng nghĩ bạn có rất nhiều ý tưởng hay, nhưng trước khi bạn bắt đầu, thì những ý tưởng đó lại bắt đầu rơi rụng và bạn phát hiện rằng kế hoạch đang bị trì hoãn. Lá Ace of Wands ngược phản ảnh khoảng thời gian bạn vật vã nhặt nhạnh từng ý tưởng và thực hiện nó, và kết quả không như mong đợi là bị trì hoãn . Nhưng, có thể là trong cái rủi lại có cái may. Những trở ngại này tạo cơ hội giúp bạn xem xét lại kế hoạch và đánh giá lại xem thứ gì là quan trọng nhất đối với bạn.

Xem thêm: Khám phá 5 Bộ Bài Tarot Theo Phong Cách Siêu Nhiên, Ma Quỷ, Phép Thuật

5.Two of Swords 

Với lá Two of Swords, sự trì hoãn lên ngôi bởi sự do dự và không tự định hướng được . Tất cả hướng đi đều tốt (hoặc xấu) như nhau. Khi bạn thất bại trong việc chọn lối đi cho mình, tất cả mọi thứ không tránh khỏi việc trở nên trì trệ.

Ý Nghĩa Lá Bài Two of Swords Trong Tarot - Lớp Học Tarot Oracle Chiêm Tinh  Online

Hy vọng với những thông tin bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về các lá bài tarot thú vị này. Ngoài ra hãy tham khảo thêm lá bài Four of Swords – Lá Four of Swords cho thấy tiềm năng trong việc chờ đợi và phục hồi năng lượng trước khi tiến hành.