4 shop Mỹ phẩm “xịn sò” nhất Đà Nẵng

You Are Beautiful’s Home shop lọt vào top các shop mỹ phẩm chính hãng tốt nhất tại Đà Nặng được khách hàng bình chọn. Đây là cửa hàng cung cấp những mỹ phẩm chính hãng với mức giá phải chăng phù hợp với hầu hết mọi tầng lớp khách hàng.

Shop mỹ phẩm Đà Nẵng you are beautiful home shop

You Are Beautifuls Home shop mang đến cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu như The ordinary, Vichy, Elf,… và các dòng thuong hiệu thân thuộc đến từ Hàn Quốc như The Face shop, Skinfood, Missha,..

Thông tin liên hệ

Fanpage:  Facebook.com/youarebeautifulvn
2

À La Maison shop – 334 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

À La Maisonshop mỹ phẩm Đà Nẵng cao cấp phù hợp với những khách hàng không ngại đầu tư tiền cho nhan sắc. À La Maison shop chuyên cung cấp những sản phẩm makeup và skin care chính hãng từ các nước Mỹ, Pháp, Hàn, Nhật,…

Shop mỹ phẩm Đà Nẵng À La Maison

À La Maison shop mang đến cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiểng trên toàn thế giới đặc biệt như Chanel, Dior, YSL, Tomford,…chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến shop mỹ phẫm này.

dau-thom

Thông tin liên hệ

Fanpage: Facebook.com/alamaisoncos
3

Sakura shop – 570 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Sakura shopShop mỹ phẩm trực thuộc của cong ty Mỹ phẩm Hoa Khôi. Sakura shop cam kết mang đến nhập khẩu hàng chính hãng 100%, đảm bảo đầy đủ chứng nhận của bộ Công An, lẫn bộ Y tế Việt Nam.

Shop mỹ phẩm Đà Nẵng sakura shop

Sakura mang đến nhiều dòng sản phẩm chĩnh hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như là: Sakura (Nhật Bản), Murad, Clinique, Dermagolica,…Tin rằng đây là một trong những shop mỹ phẩm uy tín tại Đà Nẵng bạn có thể tin dùng.

Thông tin liên hệ

Website: myphamhoakhoi.com
4

Sagi shop – 66 Hàm Nghi, Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Sagi Shop đã trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để Sagi phấn đấu thành Shop mỹ phẩm Đà Nẵng. Hiện nay, Sagi vẫn không ngừng mở rộng thêm nhiều cơ sở để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em.

Shop mỹ phẩm Đà Nẵng Sagi Shop

Sản phẩm tại Shop mỹ phẩm này bao gồm những sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm trang điểm chính hãng đến từ các thương hiệu The Faceshop, Innisfree, Skinfood, 3CE, NYX,.. với giá thành phù hợp

thefaceshop

Thông tin liên hệ

 

Sakura mang đến nhiều dòng sản phẩm chĩnh hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như là: Sakura (Nhật Bản), Murad, Clinique, Dermagolica,…Tin rằng đây là một trong những shop mỹ phẩm uy tín tại Đà Nẵng bạn có thể tin dùng.Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để Sagi phấn đấu thành Shop mỹ phẩm Đà Nẵng.DN Comestics được thành lập từ tháng 4 năm 2012, là shop mỹ phẩm Đà Nẵng mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm mỹ phẩm và skincare chính hãng.

Related Posts

Leave a Reply