Top 2 trung tâm học tiếng hàn tốt nhất Phú Nhuận

1

Trung tâm Hàn ngữ Việt Hàn Kanata

Trung tâm Hàn ngữ Việt Hàn Kanata không còn là cái tên xa lạ với những ai quan tâm đến tiếng Hàn tại TP.Hồ Chí Minh. Là một trong những trung tâm đào tạo Hàn ngữ xuất hiện sớm nhất và nổi tiếng nhất trên địa bàn thành phố, trung tâm là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, mỗi khi có mong muốn theo đuổi tiếng Hàn. Đặc biệt, hiệu trưởng của trường chính là thầy Lê Huy Khoa – người nổi tiếng với vai trò phiên dịch của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, và cũng là tác giả của cuốn từ điển Hàn – Việt đầu tiên cùng nhiều cuốn sách học tiếng Hàn hữu ích khác tại Việt Nam.
3 trung tâm dạy tiếng hàn tốt nhất tại phú nhuận
Đến với Kanata, bạn luôn được tư vấn tận tình để chọn được một khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ. Các khóa học đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn, kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết. Bên cạnh các lớp tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp và cao cấp, bạn cũng có thể chọn học các lớp luyện thi, giao tiếp, biên – phiên dịch, Hán tự, tiếng Hàn thiếu nhi, tiếng Hàn cô dâu,… Tất cả đều được đảm bảo về hiệu quả giảng dạy và học tập, giúp học viên sớm đạt được kết quả mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: Số 5 Hoàng Minh Giám, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 02866820960
Website:kanata.edu.vn

2

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

Không chỉ là địa chỉ học tiếng Hànuy tín tại Quận Phú Nhuận, Trung tâm Ngoại ngữ NewSky còn là nơi đào tạo nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa với những khóa học vô cùng chất lượng. Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Cho dù bạn học tiếng Hàn để thỏa mãn sở thích, để tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, muốn tìm kiếm việc làm, đi du học hay xuất khẩu lao động, các khóa học tại NewSky đều có thể đáp ứng nhu cầu này của bạn. Ngoài các lớp giao tiếp thông thường, trung tâm còn khai giảng các lớp luyện thi Topik và tiếng Hàn dành cho trẻ em.
trung tâm dạy tiếng hàn tốt nhất tạ i phú nhuận
Tại NewSky, đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là những người từng du học Hàn Quốc hoặc có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn ở các trường đại học lớn. Giảng viên nhiệt tình, sẵn sàng theo sát và kèm cặp từng học viên, để tất cả mọi người đều có được kết quả học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, với môi trường học tập khang trang, sĩ số ít và phương pháp học tập lấy thực hành làm trọng tâm, học viên luôn được tạo điều kiện tối đa để hình thành thói quen nghe và nói tiếng Hàn một cách tự nhiên. Nhờ vậy mà sau mỗi khóa học tại trung tâm, bạn sẽ thêm tự tin với khả năng giao tiếp tiếng Hàn của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Website: newsky.edu.vn

Không chỉ là địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Quận Phú Nhuận, Trung tâm Ngoại ngữ NewSky còn là nơi đào tạo nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa với những khóa học vô cùng chất lượng.Mới chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017, nhưng với các khóa học tiếng Hàn chất lượng và hiệu quả, trung tâm Ngoại ngữ Nara đã nhanh chóng sở hữu một lượng học viên đông đảo.Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc tại trung tâm có trình độ chuyên môn cao, đã từng tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng ở trong và ngoài nước.

Related Posts

Leave a Reply