Một số kinh nghiệm bán hàng Mỹ xách tay cho người mới

Một số kinh nghiệm bán hàng Mỹ xách tay cho người mới

Với những kinh nghiệm về việc bán hàng Mỹ xách tay được tổng hợp từ các nguồn, Hàng Xách Tay Chợ Mỹ xin chia sẻ với mọi người một số các bước dành cho những người mới bắt đầu hay đang có ý định tham gia vào lĩnh vực này: Làm thế nào để gom khách hàng tốt nhất? Lấy hàng thế nào hiệu quả nhất? Những bí quyết “Thoát HQ”?….

Đối với theo kinh nghiệm bán hàng xách tay được tổng hợp từ nhiều các nguồn khác nhau và nhưng người đi trước, Hàng Xách Tay Chợ Mỹ sẽ chia sẻ với các bạn 3 bước để cho những bạn hoàn toàn mới bắt đầu và sẽ tham gia vào lĩnh vực này nhé.

Làm thế nào để “gom” khách hàng và chốt order trước?

Một lợi thế lớn nhất đó là nếu các bạn có người nhà ở Mỹ(nước ngoài) và khi bắt đầu bạn hãy tận dụng mối liên hệ này để bắt đầu khởi nghiệp với sự thành công hơn và để tiếp cận được với thị trường hàng xách tay tốt hơn.

Hầu như, đối với những người mới bắt đầu kinh doanh và buôn bán các loại mặt hàng Mỹ xách tay thì phương pháp tối ưu nhất là gom khách hàng order trước, sau đó mới chốt lại và bắt đầu đặt hàng để không bị tồn hàng tại kho quá nhiều. Và cùng với thời gian và sự phát triển thì mức độ uy tín cũng như niềm tin được đặt lớn hơn trong mắt những khách hàng cũ và những khách hàng được giới thiệu thì việc gon hàng trước khi gom khách sẽ bắt đầu và trở nên thường xuyên hơn.

Với thời phá triển của công nghệ như hiện nay thì việc để set up một Website là rất dễ dàng, để mọi người tiếp cận và biết đến bạn dễ hơn và không những chỉ nằm trong khuôn khổ hẹp là cho người quen biết mà có thể mở rộng ra trên toàn quốc. Khi tạo 1 website bạn có thể up những sản phẩm, những mặt hàng mình muốn bán lên, càng nhiều các sản phẩm thì khách hàng của bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, bạn tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng và đối tượng mục tiêu hơn.

Đã bán hàng xách tay nên canh những đợt và mùa giảm giá để có được hàng chất lượng và giá tốt?

Đối với phong cách bán hàng của nước ngoài thì việc tìm được hàng giá tốt trong mùa giảm giá là cực kì dễ dàng. Nhưng như nhiều nguồn tin từ các trang chia sẻ khác nhau nói về hạng sử dụng của những loại hàng giảm giá này giống như hàng bình thường. Đây là một lầm tưởng sai lầm đang tồn tại trong suy nghĩ của tất cả mọi người.

Vì tùy thuộc các mặt hàng sản phẩm mà suy nghĩ đó đúng hoặc chưa đúng? Đúng đối với các loại hàng điện tử, công nghệ hoặc là Mỹ Phẩm, còn riêng đối với các loại hàng về thực phẩm, thuốc khi giảm giá thì chất lượng sản phẩm cũng như hạng sử dụng không còn xa nữa cũng có thể là trên một năm nhưng ví dụ đối với số lượng thuốc trong hộp uống đúng theo chỉ định thì đến ngày hết hạn vẫn còn dư.

Vấn đề này nói lên điều gì? Chính vì việc thấu hiểu được cách giảm giá của họ mà Hàng Xách Tay Chợ Mỹ không mua và nhận order hàng giảm giá đối với các mặt hàng thuốc bổ, thực phẩm các loại. Hàng Mỹ xách tay từ Chợ Mỹ đến tay người tiêu dùng phải thật sự là hàng chất lượng nhất để xứng với số tiền và nhu cầu của người mua hàng đặt niềm tin vào Hàng Xách Tay Chợ Mỹ.

Một số chia sẻ về các tuyệt chiêu qua mặt “HQ” khi kinh doanh hàng xách tay

Có khá nhiều cách để chuyển hàng Mỹ xách tay về Việt Nam và sau đây là một số cách tiêu biểu nhất

– Gửi vận chuyển qua tiếp viên hàng không: Cương vị là một tiếp viên hàng không quốc thế thì chắc chắn cũng là người có kinh nghiệm xách hàng xách tay. Nhưng với cách vận chuyển này chỉ giải quyết được các kiện hàng nhỏ dễ xếp trong vali, cầm tay về. Hình thức này chỉ có thể giải quyết ngắn hạn và tức thời vì với chỉ một đến 2 món hàng nhỏ làm quà. Dịch vụ này bạn có thể tìm kiếm trên Google vì hiện nay có rất nhiều các tiếp viên hàng không quốc tế mở website nhận là dịch vụ này.

– Dịch vụ người Việt đồng hương về quê ký gửi hàng: Hiện nay các chuyến bay được mở nhiều với các hãng hàng không khác nhau để phục vụ cho nhu cầu về thăm người thân của người Việt. Chính vì thế hầy như tuần nào tại các thành phố ở các tiểu bang tại Mỹ đều có các chuyến bay về Việt Nam. Với hình thức này thì hơi cực vì bạn phải tạo mối quan hệ cực kì rộng, phải theo dõi thường xuyên các chuyến bay và thêm vào điểm mấu chốt đó chính hàng hàng xách tay của bạn cực kì dễ bị giữ lại đặc biệt đối với các loại hàng như đồ điện tử, công nghệ, điện thoại,…. Chỉ trót lọt với các loại hàng kiểu như đồng hồ, quần áo,…..

– Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ xách tay bằng đường hàng không: Với dịch vụ này thì có thể thoải mái kí gửi hàng. Có thể chủ động trong việc mua bán và order hàng hóa.

Với việc sử dụng dịch vụ này đồng nghĩa với việc bạn lời sẽ rất ít nhưng đảm bảo được thời gian vận chuyển về Việt Nam cũng như hàng hóa order của bạn đa dạng hơn, số lượng hiều hơn, chủ động được trong việc mua và bán một cách thuận tiện nhất.

Và gói dịch vụ này đang được áp dụng tại Hàng Xách Tay Chợ Mỹ. Vì với phương châm an toàn, uy tín, chất lượng, nhanh chóng để tạo dựng lòng tin của tất cả mọi người, mang đến cho mọi người một sản phẩm thật, một sản phẩm chính hãng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Hotline:  Mr. Duy: 0936 332 678

Địa chỉ: 234 Âu Cơ, Bùi Thị Xuân, Quy Nhơn, Bình Định

Facebook: Hàng Xách Tay Từ Mỹ Về Quy Nhơn

Website: https://hangxachtaychomy.com/

 Lưu Ý: Có chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Related Posts

Leave a Reply