Hàng Mỹ Xách Tay – Trọn bộ y tế dành cho trẻ em an toàn

Hàng Mỹ Xách Tay – Trọn bộ y tế dành cho trẻ em an toàn

hang-xach-tay-cho-my-san-pham-tre-em

Order sản phẩm tại: Hàng Mỹ Xách Tay – Trọn bộ y tế dành cho trẻ em Little Remedies

Thông tin sản phẩm:

✔ Bộ sản phẩm y tế dành riêng cho trẻ em Little Remedies Baby Essentials Kit được xuất xứ từ Mỹ.

Thông tin bộ sản phẩm bao gồm:

  1.  Thuốc nhỏ mũi cho bé Little Remedies Saline Spray/Drops có thể chữa trị cho bé tốt trong các chứng viên mũi, ngạt mũi, xổ mũi,….. Tác dụng chính đó là giúp làm lỏng cách chất nhầy nhằm mục đích giúp trẻ có thể dễ dàng thở hơn. Đây không phải là thuốc nên các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng và sợ con mình bị kích ứng khi sử dụng.
  2. Nasal Aspirator For Quick Relief: Bao gồm đầu nhỏ mềm, linh hoạt xoay chiều và mọi góc cạnh, giúp loại bỏ các chất nhờn hoặc bụi bẩm cho bé một cách nhanh, hiệu quả và an toàn.
  3.  Decongestant Nose Drops Relieve More Stubborn Congestion là sản phẩm công hiệu hơn cả nước muối sinh lý, khi sử dụng nước muối sinh lý không đáp ứng thì Decongestant Nose Drops Relieve More Stubborn Congestion sẽ giúp bạn được điều đó.
  4.  Gentle Herbal Treatment Eases Stomach Ache and Colic: Đây là sản phẩm được làm từ thảo dược và có tác dụng hỗ trợ tốt hệ tiêu hóa cho trẻ. Đặc biệt là đối với những trẻ chưa đến 12 tháng.
  5. Fast-Acting Drops Provide Immediate Gas Pain Relief: Sản phẩm này giúp bé của bạn có thể giải quyết được việc đầy bụng, đầy hơi, khó tiêu.
  6. Safe and Effective Pain Reliever Reduces Fever and Pain: thuốc giảm đau, hạ sốt vì bị cảm, mọc răng, đau họng
  7.  Một túi xách nhỏ gọn giúp bạn mang tất cả các sản phẩm trên đi du lịch hoặc vận chuyển ra khỏi nhà.

✔ Như các bạn đã biết thì nhà sản xuất Little Remedies nổi tiếng trong các sản phâm chuyên về hỗ trợ sức khỏe cho trẻ em. Với mục tiêu của Little Remedies là vì trẻ em và mang lại những sản phẩm tuyệt đối an toàn, không chứa các chất phụ gia hoặc độc hại có thể gây đến tác hại sức khỏe của trẻ em. Little Remedies cùng với đội ngũ nhà khoa học của mình đã và đang không ngừng sáng tạo, phát triển cũng như tìm tòi ra những loại san rphaamr tốt nhất đáp ứng nhu cầu cần thiết đúng thực tế. Và bộ sản phẩm y tế Little Remedies Baby Essentials Kit là một trong các sản phẩm đó.

anh-dau-trang-cua-hang-xach-tay-cho-my-online-anh-gif

Hàng Xách Tay Chợ Mỹ Online

Related Posts

Leave a Reply