3 loại thuốc xịt muỗi không độc hại cho sức khỏe

cac loai thuoc xit muoi hieu qua

Thuốc xịt muỗi mục đích chính là để trừ muỗi, đặc biệt là muỗi vằn truyền bệnh sốt xuất huyết ảnh hưởng tới sức khỏe con người thậm chí còn có thể gây tử vong. Thế nhưng, đằng sau câu chuyện diệt muỗi, nhiều người vẫn luôn lo ngại không biết thuốc xịt muỗi có độc hại, đặc biệt là đối với người già, trẻ em không. Bên cạnh đó, đâu là những loại thuốc xịt muỗi không độc hại chất lượng trên thị trường?

Thuốc xịt muỗi có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Các sản phẩm diệt côn trùng hiện nay trên thị trường có thể phân làm ba nhóm: nhóm có gốc phốt pho hữu cơ, nhóm có gốc clo hữu cơ và nhóm có gốc Pyrethrine. Trong đó, loại Pyrethrine có chất lượng hàng đầu, cho kết quả rất an toàn. Sau khi tiến hành xịt thuốc, bạn chỉ cần chờ trong khoảng 30 phút để thuốc khô là có thể hoạt động bình thường trong không gian đó rồi. Còn đối với những ai mắc bệnh về đường hô hấp, hay trẻ em thì nên tránh xa lâu hơn tầm 2 – 3 tiếng.

Sau khi biết về tác dụng và mức độ an toàn của thuốc xịt muỗi. Hãy cùng điểm qua các nhãn hiệu các loại thuốc xịt muỗi an toàn, không độc hại đến sức khỏe trên thị trường nhé!

3 loại thuốc xịt muỗi không độc hại

Thuốc xịt muỗi Jumpo Vape Fik

Chắc chắn rằng khi nhắc tới các dòng sản phẩm thuốc xịt muỗi, thì chắc chắn các bạn không ai không biết sản phẩm Jumpo Vape Fik. Sản phẩm có hương cam chanh rất tự nhiên, sử dụng công nghệ tối ưu nên sẽ mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu, cũng như mang lại hiệu quả diệt muỗi tối ưu nhất. Với nhiều tính năng cùng ưu điểm nổi bật, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà vẫn có thể bảo đảm sức khỏe của bản thân và gia đình mình.

Jumpo Vape Fik

Thuốc xịt muỗi Raid

Tiếp theo, một sản phẩm mà chắc hẳn cũng đã trở nên quá quen thuộc đó chính là thuốc xịt muỗi Raid. Sản phẩm có hương cam chanh, hương Lavender đều có mùi thơm rất dịu nhẹ và có tác dụng đuổi muỗi khiến đa số mọi người khi sử dụng đều cảm thấy rất thích. Mùi hương tự nhiên của sản phẩm vừa có mùi hương tự nhiên thơm nồng, vừa mang đến cho không gian sống của bạn một sự thoáng đãng, sạch muỗi. Quan trọng hơn hết là giúp bảo vệ cả gia đình bạn trước sự tấn công của muỗi, giúp ngăn chặn các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, zika.

xit muoi Raid

Thuốc xịt muỗi Mosfly Fik

Thêm một loại thuốc xịt muỗi nữa vô cùng an toàn, thân thiện và hiệu quả với sức khoẻ của bạn đó là sản phẩm thuốc xịt muỗi Mosfly Fik. Với hai mùi thơm đó là hương chanh và hương táo vậy nên bạn có thể dễ dàng linh động chọn lựa sản phẩm phù hợp cho gia đình mình. Những thành phần của sản phẩm thuốc xịt Mosfly có tác dụng xua đổi cũng như diệt muỗi một cách nhanh chóng chính xác hiệu quả. Bên cạnh đó, mùi hương của sản phẩm sẽ khiến cho không gian của bạn thoải mái hơn cũng như giúp tránh muỗi hiệu quả, an toàn hơn.

binh xit muoi mosfly fik huong chanh

Trên đây là những thông tin cùng những sản phẩm thuốc xịt muỗi chất lượng. Hy vọng, các bạn và những ai còn cảm thấy hoang mang về những sản phẩm xịt muỗi trên thị trường đã có thêm cho mình những kiến thức, cũng như kinh nghiệm khi mua và sử dụng để có một không gian sống lành mạnh hơn. Qua đó, bảo vệ được sức khỏe cho cả gia đình, người thân của mình.

3 loại thuốc xịt muỗi không độc hại Thuốc xịt muỗi Jumpo Vape Fik Chắc chắn rằng khi nhắc tới các dòng sản phẩm thuốc xịt muỗi, thì chắc chắn các bạn không ai không biết sản phẩm Jumpo Vape Fik!Thuốc xịt muỗi Mosfly Fik Thêm một loại thuốc xịt muỗi nữa vô cùng an toàn, thân thiện và hiệu quả với sức khoẻ của bạn đó là sản phẩm thuốc xịt muỗi Mosfly Fik.Những thành phần của sản phẩm thuốc xịt Mosfly có tác dụng xua đổi cũng như diệt muỗi một cách nhanh chóng chính xác hiệu quả.

Related Posts

Leave a Reply