Gọi NgayGiới Thiệu
hang-xach-tay-cho-my-san-pham-tre-em
Hàng Mỹ Xách Tay – Trọn bộ y tế dành cho trẻ em an toàn
November 22, 2016
hang-xach-tay-cho-my-bo-suu-tap-tren-google
Một số kinh nghiệm bán hàng Mỹ xách tay cho người mới
December 1, 2016
Chọn mua hàng xách tay từ mỹ

Chọn mua hàng xách tay từ mỹ

Hàng xách tay nói chung và hàng xách tay từ Mỹ nói riêng, chúng luôn có được một chỗ đứng nhất định trong thị trường từ nhiều năm qua. Để đạt được điều đó chính là vì hàng xách tay luôn luôn có sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và đặc biệt nó phù hợp với bộ phận những người tiêu dùng có khả năng chi trả và có kiến thức tiêu dùng thông thái. Tuy nhiên, người tiêu dùng muốn chọn đúng một mặt hàng xách tay đúng nghĩa chưa bao giờ là một điều dễ dàng cả.

Hàng xách tay và hàng xách tay từ mỹ thật giả lẫn lộn:

Với một số không nhỏ các bạn thanh niên và tầng lớp trung niên họ có đã đạt được mức thu nhập ổn định thì mong muốn lớn nhất đó chính là tìm kiếm cho mình những mặt hàng sản phẩm có chất lượng tốt, nhằm phục vụ cho bản thân và những người thân xung quanh của họ. Chính vì nhu cầu của đại bộ phận này càng lớn nên việc hành xách tay ngày nay trở nên càng phổ biến và đa dạng là chuyện bình thường. Nếu như trước kia việc đặt mua gặp rất nhiều khó khăn nhưng hiện nay bạn chỉ cần một thiết bị thông minh có thể kết nối với internet như điện thoại di động, máy tính để bàn, máy tính xách tay,….. thì có thể mua hàng một cách dễ dàng tại các trang bán hàng, nhận order hàng trực tuyến. Với công cụ tìm kiếm phổ biến nhất là google, khi truy cập vào goole thì bạn có thể gõ các cum từ như hàng xách tay chợ Mỹ, Đức, Pháp, Úc,….. Hay cụ thể hơn là Mỹ phẩm xách tay từ Mỹ, Đức, Pháp, Úc,… thì kết quả trả về cho bạn hàng trăm các website mua, bán, order hàng trực tuyến tha hồ lựa chọn.

hang-xach-tay-cho-my-google

Tìm kiếm google với cụ từ “Hàng Xách Tay Chợ Mỹ”

Với sự đa dạng như vậy đồng nghĩa với việc mua được, chọn được nơi bán đúng hàng xách tay như ý không phải là điều dễ dàng. “Trong năm 2015, QLTT TP.HCM đã thực hiện tổng số 16.044 vụ kiểm tra chuyên ngành và liên ngành, phát hiện 10.876 vụ vi phạm. Về kiểm tra chuyên ngành, các đội QLTT đã kiểm tra 6.407 vụ, có 5.925 vụ vi phạm gồm các hành vi: Buôn bán, vận chuyển, chứa trữ hàng cấm: 1.479 hành vi; Buôn bán, vận chuyển, chứa trữ hàng nhập lậu: 1.853 hành vi; Buôn bán hàng giả: 639 hành vi; 997 hành vi vi phạm đăng ký kinh doanh, 2.428 hành vi vi phạm về lĩnh vực y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm, website thương mại điện tử và niêm yết giá.” – Theo báo Người Tiêu Dùng

I “Anh bạn” gần nhà chúng ta là một công xưởng khổng lồ cung cấp hàng hóa của thế giới và cũng là một thiên đường của các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng được tung đi khắp nơi từ đây. Và Việt Nam cũng chính là một kênh tiêu thụ cho thiên đường này.

Người tiêu dùng với mắt thường và không có kinh nghiệm thì không thể nào phân biệt được một hộp sữa, một hộp thuốc bổ, một cây son,… với mác hàng xách tay từ Mỹ được với hàng nhập từ Quảng Châu(Nơi tập trung tất cả các loại hàng hóa, tất cả các thương hiệu từ nổi tiếng đến không đều có tất cả tại nơi đây. Và với mức giá chưa đến 70% so với hàng xách tay từ Mỹ thật. Hàng giá chúng giống nhau từ quy cách đóng gói, mẫy mã, logo thương hiệu,…. Chỉ riêng về chất lượng sản phẩm là không hề bằng được 1/2 hay thậm chí còn có thể gây độc hại cho chính người sử dụng.

Làm thế nào để chọn mua được hàng xách tay Mỹ chính hiệu?

Đây là một câu hỏi không dễ nhưng cũng không hề khó tí nào nếu bạn đi mua hàng và để ý  một số các yếu tố sau để phân biệt được đúng hàng xách tay thật.

  • Thứ nhất: Bạn phải chọn đúng những nơi chuyên mua bán uy tín hoặc có đơn vị trục tiếp bên Mỹ để mua hàng.
  • Thứ hai: Giá sản phẩm hàng xách tay từ Mỹ không hề cao nhưng cũng không hề quá thấp so với giá thị trường đang bán cùng loại.
  • Thứ ba: Phải nói chuyện và hỏi tư vấn rõ về các vấn đề liên quan đến hàng bạn muốn lựa chọn mua.
  • Thứ tư: Những nơi bán hàng xách tay từ Mỹ hầu hết sẽ không trữ hàng chính vì thế nên lưu ý thời gian có hàng. Nếu đúng là hàng xách tay từ Mỹ thì sau khi order khoảng hơn 2 đến 3 tuần bạn mới nhận được hàng.
  • Thứ năm: Nếu bạn đã chọn một bên nào đó thì tốt nhất phải tìm hiểu và xem xét về thông tin cũng như ý kiến người dùng trước đây về sản phẩm và dịch vụ.

Không được ham rẻ khi chọn mua hàng xách tay

Trong thực tế có đại đa số các bạn muốn mua và dùng hàng xách tay từ mỹ nhưng lại tìm đến nhưng nơi, của hàng với mức giá rẻ nhất(như yếu tố 2 đề cập ở trên). Những nơi đó luôn ẩn chứa các rủi ro tức khả năng là bạn sẽ được mua NHẦM hàng xách tay cao nhất.

Yếu tố về giá cả vẫn biết là điều quan trọng bậc nhất trong sự cạnh tranh khi kinh doanh vì cũng có rất nhiều cách để các cửa hàng mua các sản phẩm ở những mức giá khá tốt tuy nhiên bạn nên tham khảo một số vấn đề sau trước khi quyết định đến và mua hàng xách tay giá rẻ ở một cửa hàng, shop nào đó.

+ Bạn muốn chọn cho mình các loại mặt hàng lỗi mốt, khuyến mãi,…. Ở trường hợp này bạn sẽ mua được hàng xách tay với giá tốt nhưng đồng thời việc đối mặt với các sản phẩm sắp hết hạn là điều bình thường. Đặc biệt đó là các mặt hàng về Mỹ Phẩm xách tay, Thuốc Bổ xách tay, Thược Phẩm xách tay,….. Vì khi sắp đến hạn sử dụng của sản phẩm thì những siêu thị, cửa hàng tại nước ngoài sẽ bán với mức giả rẻ như cho và người tiêu dùng thiếu hiểu biết thì khi mua về sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang khá là nghiêm trọng.

+ Liên quan đến yếu tố thứ nhất đã nêu ở trên thì làm sao để bạn biết được hàng hóa bạn đang muốn mua nó thật sự là hàng xách tay từ Mỹ hay là một quốc gia khác tương tự? Chính vì thế bạn cần phải làm rõ ở yếu tố thứ ba và yếu tố thứ 5 để biết được nguồn gốc của hàng bạn đang muốn mua một cách cụ thể hơn, để bạn có thể đặt niềm tin không bị sai lầm.

Chỉ nên chọn mua sản phẩm hàng xách tay của những người bán hàng hiểu biết về sản phẩm

Phần này là để khái quát cho yếu tố thứ 3 ở trên. Vì không phải tất cả những người bán hàng, tư vấn bán hàng đều biết về các loại mặt hàng xách tay. Vì nói đùa những có thể là thật vì nhiều người bán hàng cho bạn họ không thể hoặc lúng túng khi giải thích về công dụng, cách dùng hay đơn giản là tra hạn sử dụng mà sản phẩm bạn đang muốn mua? Vậy với những nơi bán hàng như thế bạn có thể tự tin là mình mua được hàng xách tay từ Mỹ thật không? Bạn có tự tin đặt niềm tin vào nơi đó? Bạn có sẵn sàng mua hàng với giá rẻ ở nơi không biết thông tin về sản phẩm của bạn cần mua?…..

Nên tra cứu và tham khảo giá cả tại nước ngoài và tại website chính hãng bạn muốn mua

Vấn đề tra cứu giá cả là vấn đề mà chưa được người mua hàng quan tâm cũng như chú trọng và LÀM CHO ĐÚNG. Bạn mua các mặt hàng xách tay nước ngoài thì bạn phải so giá ở tại nơi đó. Nếu mua hàng xách tay từ mỹ bạn phải so ở Mỹ, mua của Úc phải so ở Úc, mua ở Đức phải so ở Đức,….. chứ không phải so giá tại Việt Nam.

Vì so giá tại Việt Nam đó là một điều sai lầm khi mua hàng của bạn.

Làm được điều này bạn có thể an tâm mua được hàng đúng giá và bạn có thể hoàn toàn tính được lợi nhuận và nơi bán cho bạn có hợp lý với chi và công sức họ bỏ ra để tư vấn, tìm mua hàng và phí vận chuyển về Việt Nam hay không? Bạn, Bạn chính là người có thể tự trả lời được câu hỏi đó.

ban-la-nguoi-tieu-dung-thong-thai-hang-xach-tay-cho-my

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Hotline:  Mr. Duy: 0936 332 678

Địa chỉ: 234 Âu Cơ, Bùi Thị Xuân, Quy Nhơn, Bình Định

Facebook: Hàng Xách Tay Từ Mỹ Về Quy Nhơn

Website: https://hangxachtaychomy.com/

 Lưu Ý: Có chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh

Hàng Xách Tay Chợ Mỹ chúc các bạn luôn là người tiêu dùng thông thái.