Top 4 dòng xe tải 14 tấn tốt nhất trên thị trường hiện nay

Xe tải Hino 15 tấn để thực hiện theo đúng tiêu chuẩn khí thải Euro IV của Thủ Tướng Chính Phủ đối với xe tải tại Việt Nam. Năm 2018 Hino Motor Việt Nam đã cho ra thị trường dòng xe Hino series 500 trong đó có xe tải Hino 15 tấn và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đón nhận của đông đảo người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của xe tải Hino 15 tấn

 • Linh kiện nhập khẩu 100% từ Nhật Bản chất lượng cao
 • Chất lượng vượt trội nhưng giá xe tải Hino rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam
 • Động cơ Euro 4 đạt chuẩn đảm bảo công suất vượt trội, vận hành bền bỉ
 • Tiết kiệm nhiên liệu và cực kỳ thân thiện môi trường
 • Thiết kế ngoại thất rất sang trọng, mạnh mẽ
Xe tải 15 tấn Hino
Xe tải 15 tấn Hino

2

Xe tải 15 tấn Isuzu FVM34TE4

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyên chở đang tăng cao từng ngày của khách hàng thì vào đầu năm 2018, hãng xe tải Isuzu cho ra đời dòng xe tải 15 tấn. Xe tải Isuzu FVM34TE4 được xem là một trong những dòng xe tiên phong trong phân khúc xe tải hạng nặng. Mở ra một hướng đi mới cho công việc vận chuyển bằng xe tải.

Sản phẩm này đã khắc phục tốt nhược điểm lớn của những dòng xe trước đó cùng với đó là sự cải tiến hoàn hảo. Xe sở hữu động cơ mạnh mẽ và bền bỉ trong những đoạn đường dài. Không bất ngờ khi xe tải Isuzu 15 tấn FVM34TE4 đang là dòng xe bán chạy nhất hiện nay của hãng và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Xe tải 15 tấn Isuzu
Xe tải 15 tấn Isuzu

3

Xe tải 15 tấn Daewoo

Ngoại thất của xe tải này được thiết kế sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu. Cabin được thiết kế khí động lực học cao giúp giảm lực cản của gió. Xe tải 15 tấn Daewoo được thiết kế với đầy đủ kính chắn gió và được vát góc xung quanh với bản rộng. Bên cạnh đó, kết hợp hoàn hảo với kính chiếu hậu hai bên giúp khoảng nhìn rộng. Vì thế tài xế có thể dễ dàng quan sát và an tâm khi tham gia giao thông trên những chặng đường dài.

Nội thất của dòng xe tải 15 tấn Daewoo được thiết kế và trang bị đầy đủ những tiện nghi. Đảm bảo sự thoải mái cho người lái xe trong những chuyến hàng đường dài. Trong cabin của xe có giường nằm ngay sau ghế lái, do đó tài xê có thể thoải mái nghỉ ngơi sau những chuyến hàng đi xa.

Xe tải 15 tấn Daewoo
Xe tải 15 tấn Daewoo

4

Xe tải 15 tấn Hyundai

Xe tải 15 tấn Hyundai HD210 là một trong những sản phẩm thành công bậc nhất của tập đoàn Hyundai Motors (Hàn Quốc ). Đây là sản phẩm thuộc phân khúc xe tải 15 tấn nổi bật của hàng xe tải Hyundai.Sản lượng của xe là hơn 2000 kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2014. Theo sự chuyển dịch của thị trường và định hướng phát triển của ngành ô tô, thì hãng xe tải Hyundai đã quyết định nâng cấp dòng xe tải Hyundai HD210 2017 với những ưu điểm vượt bậc so với các phiên bản xe tải Hyundai cũ.

Quy cách của xe tải 15 tấn Hyundai:

 • Đà dọc xe tải Hyundai 15 tấn được đúc bằng sắt đúc U140 dày 4,2 mm, đà ngang sắt đúc U100 dày 3,2 mm.
 • Sàn thùng xe tải được thiết kế bằng sắt phẳng dày 3 mm , hoặc inox dập sóng dày 1,5 mm.
 • Viền hông và viền sau thùng sắt dập 3 mm.
 • Trụ trước, trụ sau của thùng hàng bằng sắt dập U100 dày 3,2 mm.
 • Trụ giữa thùng hàng sắt dập U120 dày 4,2 mm.
 • Vách ngoài bửng inox 430 dập sóng 0,8 mm, vách trong tôn kẽm dày lên đến 0,8 mm.
 • Khung hai bên hông là thép hộp 40 dày 1,2 mm.
 • Cảng hông thép, bản lề, vách khóa.
xe tải 15 tấn Hyundai
xe tải 15 tấn Hyundai

Năm 2018 Hino Motor Việt Nam đã cho ra thị trường dòng xe Hino series 500 trong đó có xe tải Hino 15 tấn và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đón nhận của đông đảo người sử dụng.Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyên chở đang tăng cao từng ngày của khách hàng thì vào đầu năm 2018, hãng xe tải Isuzu cho ra đời dòng xe tải 15 tấn.Không bất ngờ khi xe tải Isuzu 15 tấn FVM34TE4 đang là dòng xe bán chạy nhất hiện nay của hãng và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Related Posts

Leave a Reply