Top 4 địa chỉ làm chân mày điêu khắc đẹp nhất Đà Nẵng

Một đôi lông mày đẹp là một nhu cầu vô cùng cơ bản của người con gái. Thấu hiểu được điều này, Analee Beauty đã mang tới dịch vụ điêu khắc chân mày uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Ở đây, cac kỹ thuật điêu khắc chân mày được áp dụng rất thành công và nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng.

Hiện nay, Analee Beauty cung cấp các dịch vụ điêu khắc chân mày gồm:

  • Điêu khắc sợ lông mày tự nhiên
  • Điêu khắc kết hợp phun ombre

Analee Beauty

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 177 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

2

Viện thẩm mỹ Văn Trường

Trong rất nhiều các dịch vụ tại đây thì điêu khắc chân mày được xem là một dịch vụ nổi bật. Hiện nay, thẩm mỹ viện đang áp dụng kỹ thuật điêu khắc lông mày 6D – dịch vụ làm đẹp lông mày thẩm mỹ được ưu tiên lựa chọn bởi phái đẹp vì cho độ đẹp chân thật rất cao.

Với kĩ thuật điêu khắc tạo sợi siêu mảnh, siêu tự nhiên cộng thêm tay nghề cao của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Văn Trường tự tin mang đến cho bạn cặp chân mày thu hút, sắc nét, đẹp tự nhiên đến 90% so với chân mày thật.

tham my vien Van Truong

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 69 Hoàng Hoa Thám, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

3

Miranda Beauty Clinic

Bạn mong muốn sở hữu một đôi lông mày thật đẹp, thật từ nhiên và phù hợp với khuôn mặt của mình. Nếu vậy thì dịch vụ điêu khắc lông mày tại Miranda Beauty sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt hơn dành cho bạn.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, điêu khắc chân mày Ultra luôn là dịch vụ được các chị em tin tưởng chọn lựa. Không chỉ bởi đội ngũ chuyên viên có tay nghề mà còn áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, cũng như những dịch vụ tuyệt vời khác.

Miranda Beauty Clinic

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 07 Đặng Thai Mai, Đà Nẵng

4

Điêu khắc chân mày Nguyễn Nghĩa

Trong suốt thời gian hoạt động, Nguyễn Nghĩa được nhiều chị em phụ nữ hết sức tin tưởng và thường xuyên tìm đến như một địa chỉ tin cậy, chuyên nghiệp, đặc biệt là đối với các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ.

Nơi đây, thường xuyên cập nhật những tiến bộ của khoa học, kĩ thuật. Đặc biệt kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D rất được ưa chuộng và làm hài lòng nhiều khách hàng kể cả hó tính nhất.

dieu khac chan may Nguyen Nghia

Thông tin liên hệ:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 42 Hoàng Diệu, Đà Nẵng

Nếu vậy thì dịch vụ điêu khắc lông mày tại Miranda Beauty sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt hơn dành cho bạn.Với kĩ thuật điêu khắc tạo sợi siêu mảnh, siêu tự nhiên cộng thêm tay nghề cao của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Văn Trường tự tin mang đến cho bạn cặp chân mày thu hút, sắc nét, đẹp tự nhiên đến 90% so với chân mày thật.Hiện nay, thẩm mỹ viện đang áp dụng kỹ thuật điêu khắc lông mày 6D – dịch vụ làm đẹp lông mày thẩm mỹ được ưu tiên lựa chọn bởi phái đẹp vì cho độ đẹp chân thật rất cao.

Related Posts

Leave a Reply