Top 3 Phương Pháp Giúp Bạn Điều Khiển Tốt Smarthome

Sự phát triển của công nghệ đã mang đến nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống, trong đó có giải pháp nhà thông minh. Bạn đã biết cách điều khiển nhà thông minh hay chưa? Theo dõi bài viết này để hiểu cụ thể hơn nhé.

Top 3 Phương Pháp Giúp Bạn Điều Khiển Tốt Smarthome

1. Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói

Ngoài việc dùng điện thoại, máy tính,…. thì công nghệ đang nâng cao chất lượng sống giúp bạn rảnh tay hơn. Công nghệ điều khiển bằng giọng nói đang được ưa chuộng không chỉ tại thị trường Âu, Mỹ mà đã len lỏi tại  thị trường Việt Nam.

Top 3 Phương Pháp Giúp Bạn Điều Khiển Tốt Smarthome 1

Để có thể thực hiện những mệnh lệnh giọng nói, bạn cần trang bị một trợ lý ảo trong nhà. Và Alexa và Google Assistant là 2 trợ lý ảo được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, được phát triển bởi Amazon và Google.

Amazon Echo là một trong một loạt các loa điều khiển và các thiết bị Amazon được kiểm soát bằng giọng nói. “Trợ lý cá nhân” điều khiển bằng giọng nói trên các thiết bị này được gọi là Alexa. Alexa có thể phát nhạc, cung cấp thông tin, cung cấp tin tức và tỷ số thể thao, cho bạn biết thời tiết, kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn và thậm chí cho phép các thành viên cấp cao đặt mua sản phẩm từ Amazon.

Các thiết bị Echo có màn hình cũng có thể trả về thông tin hình ảnh. Trên các thiết bị được trang bị màn hình – Echo Show và Echo Spot – bạn cũng có thể sử dụng điều khiển cảm ứng để phản hồi, ví dụ, để điều khiển các thiết bị gia đình thông minh.

+ Note: 5 Sự Cố Thường Gặp Của Amazon Echo

2. Điều Khiển Nhà Thông Minh Qua Internet Bằng Điện Thoại

Khi lắp đặt giải pháp nhà thông minh Acis, có nghĩa là tất cả các thiết bị điện trong nhà sẽ được kết nối đồng bộ. Có 3 cách để điều khiển: trực tiếp qua công tắc cảm ứng, gián tiếp qua remote và còn một cách vô cùng tiện lợi là điểu khiển từ xa qua điện thoại thông minh, tablet, máy tính có kết nối internet.

Top 3 Phương Pháp Giúp Bạn Điều Khiển Tốt Smarthome 2

Phần mềm ihome Acis trực quan với giao diện 3D chính ngôi nhà của bạn. Trạng thái thiết bị được cập nhật hai chiều, quan sát trên phần mềm bạn có thể biết ngay được thiết bị khu vực bào đang được sử dụng, chạm trực tiếp vào hình ảnh thiết bị muốn điều khiển, không cần phải ghi nhớ tên của từng thiết bị. Nhờ đó, Acis phù hợp với mọi lứa tuổi có thể hiểu và sử dụng.

Được đánh giá đơn giản, không lập trình phức tạp, người dùng có thể tùy ý thiết lập theo ý mình. Khi hình ảnh ngôi nhà thay đổi, bạn có thể tự cài đặt lại giao diện mà không phải phụ thuộc vào Acis. Việc sử dụng cũng nhanh gọn, chỉ cần thao tác đúng quá trình đăng nhập, là có thể chạm tắt/ mở thiết bị. Vuốt lên trên là lên tầng, sang trái phải là qua phòng.

+ Note: Những Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Đẹp

3. Điều khiển nhà thông minh bằng remote

Top 3 Phương Pháp Giúp Bạn Điều Khiển Tốt Smarthome 3
Ngoài 2 cách điều khiển trên, khi lắp đặt và sử dụng giải pháp Nhà thông minh Acis, bạn có thể kiểm soát ngôi nhà chỉ bằng một chiếc remote với 12 nút bấm.

Xem thêm: Dùng Điện Thoại Điều Khiển Smarthome

Bạn đang xem bài viết Top 3 Phương Pháp Giúp Bạn Điều Khiển Tốt Smarthome. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích để bảo vệ ngôi nhà của mình. Vui lòng liên hệ với Acis để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu bạn có nhu cầu về nhà thông minh.

Thông tin liên hệ Lắp Đặt, Thi Công Nhà Thông Minh Acis Hồ Chí Minh:

Hotline: 0902 67 33 89 – 090123 7327

Website: acis.com.vn

0/5 - (1851 votes)

Related Posts

Leave a Reply