Top 2 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất quận 2

1

Trung tâm Nhật ngữ Sanko Việt Nam

Tại Quận 2, Nhật ngữ Sanko là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật được nhiều người biết đến. Với môi trường học tập tuyệt vời cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nhật Bản có trình độ, chuyên môn cùng kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm, trung tâm đem tới những khóa học hiệu quả dành cho mọi đối tượng. Dù bạn học để biết, để đi làm, đi du học, xuất khẩu lao động hay đơn giản học vì yêu thích văn hóa, con người Nhật Bản, khóa học của Sanko vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

trung tâm dạy tiếng nhật tại quận 2

Tại trung tâm, bạn được tiếp cận với tiếng Nhật bằng phương pháp lý thú và hiệu quả. Sanko sử dụng giáo trình Minna No Nihongo thông dụng, nổi tiếng với kiến thức dễ tiếp thu và giáo trình do nhà trường tự biên soạn. Trong suốt khóa học, bạn luôn được học cùng giáo cụ trực quan, sinh động để nhanh hiểu bài và nhớ lâu. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức câu lạc bộ tiếng Nhật với giáo viên bản ngữ cho mọi học viên vào cuối tuần, nhận tư vấn du học và hỗ trợ học bổng du học cho những học viên xuất sắc nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Quận 2

Website: www.nhatngusanko.com

2

Trung tâm IZUMI

IZUMI nổi tiếng là trung tâm giáo dục Nhật Bản uy tín hàng đầu dành cho trẻ em tại TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, bên cạnh các khóa đào tạo tiếng Nhật thiếu nhi, trung tâm còn cung cấp khóa Nhật ngữ giao thương dành cho sinh viên và người đi làm đang có nhu cầu luyện thi JLPT các cấp độ, những người cần tiếng Nhật để du học, làm việc tại Nhật Bản hoặc thăng tiến trong các cong ty Nhật tại Việt Nam.

trung tâm dạy tiếng nhất tốt nhất tại quận 2

Chương trình học tại trung tâm giúp các học viên luyện giải đề các năm để làm quen với cấu trúc và kỹ năng làm bài thi JLPT. Qua đó, bạn sẽ biết rõ năng lực của mình ở trình độ nào và được các giảng viên của trung tâm tư vấn lộ trình ôn thi miễn phí. Bên cạnh luyện đề, khóa học tại IZUMI còn cung cấp kiến thức và kỹ năng phản xạ tiếng Nhật trong môi trường công sở – điều vô cùng cần thiết đối với những ai học tiếng Nhật để du học, làm việc hay định cư tại Nhật Bản. Khóa học tạo cơ hội để học viên giao tiếp và xử lý các tình huống đối đáp thực tế, có thể soạn thảo những văn bản phổ biến trong văn phòng bằng tiếng Nhật. Nhờ vậy, mọi kỹ năng đều được tập trung phát triển một cách toàn diện.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1H Trần Não, P. An Phú, Q. 2 (Thuộc khu An Phú – An Khánh)

Website: izumi.edu.vn

Tuy nhiên, bên cạnh các khóa đào tạo tiếng Nhật thiếu nhi, trung tâm còn cung cấp khóa Nhật ngữ giao thương dành cho sinh viên và người đi làm đang có nhu cầu luyện thi JLPT các cấp độ, những người cần tiếng Nhật để du học, làm việc tại Nhật Bản hoặc thăng tiến trong các cong ty Nhật tại Việt Nam.Với môi trường học tập tuyệt vời cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nhật Bản có trình độ, chuyên môn cùng kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm, trung tâm đem tới những khóa học hiệu quả dành cho mọi đối tượng.Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức câu lạc bộ tiếng Nhật với giáo viên bản ngữ cho mọi học viên vào cuối tuần, nhận tư vấn du học và hỗ trợ học bổng du học cho những học viên xuất sắc nhất.

Related Posts

Leave a Reply