Những trang web thú vị nhất thể giới

Theoatmeal

Được tạo bởi Matthew Inman hay còn gọi là “The Oatmeal”, trang web hài hước phổ biến của anh phục vụ cho người yêu truyện tranh và người yêu thích những câu đố. Bản vẽ lập dị của anh chủ yếu dựa trên các tình huống cuộc sống có liên quan, giáo dục và những câu chuyện điên rồ mà sẽ không bao giờ có thể có trong đời thực .

Một số câu chuyện cười có vẻ thô lỗ với một số người, nhưng người dùng Iiternet trung bình, thoải mái có thể có được một cú đá tuyệt vời từ họ.

Thông tin liên hệ

Website: theoatmeal.com
Thành Lập: 2009

2

brainpickings.org

Brain Pickings

Chán nản không có nghĩa là bạn xao lãng bản thân bằng việc xem những nội dung đơn giản nhất trên mạng. Hãy thử mở rộng kiến thức của bạn bằng cách đi sâu vào các bài đăng trên blog brainpickings.org cực kỳ hữu ích và khả năng tư duy linh động, một blog phổ biến do đồng nghiệp của MIT Maria Popova điều hành. Cô ấy là người thực hiện tất cả các nghiên cứu và viết cho mỗi bài đăng.

 

Bạn có thể mong đợi để tìm thấy một vài cuốn sách hay để thêm vào danh sách đọc của bạn chỉ bằng cách đăng ký vào blog này.

Thông tin liên hệ

Website: brainpickings.org
Thành Lập: 2008

3

9gag.com

9GAG

9GAG giống như phiên bản trực quan của Reddit. Đó là một trung tâm hướng cộng đồng cho nội dung trực quan, nơi các thành viên của cộng đồng upvote và downvote bài viết để các nội dung tốt nhất được đẩy lên hàng đầu.

Khám phá các phần khác nhau trên trang web này và chuẩn bị để tâm trí của bạn bị thổi bay! Bạn cũng có thể tạo tài khoản của riêng mình và bắt đầu tương tác với cộng đồng nhưng upvoting những gì bạn thích, downvoting những gì bạn không thích, bình luận về bài viết và thậm chí tải lên nội dung của riêng bạn.

Thông tin liên hệ

Website: 9gag.com
Thành Lập: 2008

4

collegehumor.com

College Humor

Một trong những trang web hài kịch phổ biến nhất đáng ghé thăm trên web là College Humor, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các loại bài viết, video và hình ảnh vui nhộn và vui nhộn.

Trang web cũng có kênh YouTube phổ biến với hơn 12 triệu người đăng ký, có nội dung video gốc được thiết kế để giúp bạn thoải mái hơn, vui vẻ hơn.

Thông tin liên hệ

Website: collegehumor.com
Thành Lập: 1999

5

giphy.com

giphy

Bạn có thích hình ảnh động (GIF) ? Bạn biết không, những hình ảnh đó không có âm thanh di chuyển trong vài giây và sau đó bắt đầu lại từ đầu? Nếu bạn làm thế, bạn sẽ yêu  Giphy .

Giphy là công cụ tìm kiếm trên Internet cho GIF. Ngay cả khi bạn không có gì để tìm kiếm, bạn chỉ có thể xem những gì đang thịnh hành trên trang đầu hoặc dành thời gian duyệt qua các danh mục

Thông tin liên hệ

Website: giphy.com
Thành Lập: 2012

6

boredpanda.com (Gấu trúc)

Borepanda

Nghe cái tên thôi là đã thấy ấn tượng rồi, Bored Panda là nơi bạn có thể giải tỏa những mệt nhọc trong cuộc sống bằng những khám phá vui nhộn và trực quan Bored Panda chắc chắc sẽ khiến bạn cảm thấy việc lướt web thú vụ hơn bao giờ hết.

 

Đó là một blog xuất bản các cập nhật thường xuyên về những khám phá thú vị nhất về du lịch , nhiếp ảnh, minh hoạ, động vật, DIY, công nghệ, thiết kế và tất cả các loại danh mục tuyệt vời khác. Bạn cũng có thể tạo tài khoản để comment trên những bài đăng và tán gẫu, …

Thông tin liên hệ

Website: boredpanda.com
Thành Lập: 2009

7

vsauce.com

vsauce

Vsauce là một kênh YouTube cực kỳ phổ biến và thành công (với một số kênh truyền hình) đã thu hút hơn 13 triệu người đăng ký. Video tập trung vào nội dung giáo dục thú vị  nơi người sáng tạo kênh Michael Stevens dạy cho người xem về tất cả các chủ đề tuyệt vời, gần như giống với Bill Nye the Science Guy.

Trên trang web Vsauce, bạn có thể duyệt qua và xem video trên tất cả các kênh Vsauce.

Thông tin liên hệ

Website: vsauce.com
Thành Lập: 2010

8

reddit.com

reddit

Reddit được gọi là “trang chủ của Internet”. Đó là một hội đồng cộng đồng được chia thành các phần của danh mục hoặc sở thích. Người dùng gửi liên kết tới các bài viết, ảnh hoặc video mà họ cho là đáng để chia sẻ và bất kỳ ai cũng có thể upvote chúng hoặc downvote chúng. Các liên kết upvoted nhất được đẩy lên đầu.

Thông tin liên hệ

Website: reddit.com
Thành Lập: 2005

9

ted.com

ted

TED đã trở thành một tổ chức mạnh mẽ trong việc truyền bá ý tưởng và kiến ​​thức. Tổ chức phi lợi nhuận tổ chức các hội nghị trên toàn thế giới, nơi mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội chia sẻ những ý tưởng và kinh nghiệm tuyệt vời của họ thông qua các hợp đồng ngắn.

Nếu bạn có một cặp tai nghe tiện dụng, bạn chắc chắn nên kiểm tra trang web này. Bạn có thể tìm thấy các cuộc đàm phán video trên thực tế bất kỳ chủ đề mà bạn đang quan tâm.

Thông tin liên hệ

Website: ted.com
Thành Lập: 1994

Người dùng gửi liên kết tới các bài viết, ảnh hoặc video mà họ cho là đáng để chia sẻ và bất kỳ ai cũng có thể upvote chúng hoặc downvote chúng.Bạn cũng có thể tạo tài khoản của riêng mình và bắt đầu tương tác với cộng đồng nhưng upvoting những gì bạn thích, downvoting những gì bạn không thích, bình luận về bài viết và thậm chí tải lên nội dung của riêng bạn!Nó được cập nhật với một số bài đăng mới mỗi ngày có nội dung mới nhất.

Related Posts

Leave a Reply