5 kinh nghiệm mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ luôn thành công

Nhiều bạn sau khi học xong ngành phun xăm thẩm mỹ (mày, mắt, môi) thường chọn cách mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ riêng cho mình để phát triển bản thân, theo đuổi đam mê mang cái đẹp đến cho cộng đồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công với lựa chọn này, bởi ngoài tay nghề và sự đam mê chúng ta vẫn cần tính toán đến nhiều yếu tố khác. Một số chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trước khi khởi nghiệp với lĩnh vực này.

chia sẻ 5 kinh nghiệm mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ luôn thành công

1. Vững tay nghề

Việc theo học bài bản, được truyền nghề thực thụ sẽ giúp bạn có một nghề nghiệp vững chắc trong tay. Sự am hiểu kiến thức còn hỗ trợ bạn hình thành một bức tranh tổng thể, đánh giá mọi mặt về ngành nghề này. Khi tự tin vào tay nghề của mình, chúng ta sẽ dễ dàng xây dựng thương hiệu, quảng cáo hình ảnh cá nhân và cơ sở của mình đến với đông đảo khách hàng.

5 kinh nghiệm mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ luôn thành công 1

2. Xây dựng cơ sở, đầu tư trang thiết bị hiện đại

Ngành phun xăm thẩm mỹ không ngừng cập nhật những công nghệ mới, hiện đại và an toàn hơn. Mặc dù không cần vội vã chạy theo xu hướng nhưng bạn cũng phải trang bị cho cơ sở của mình máy móc chất lượng, đáp ứng tốt kỹ thuật mà mình muốn tập trung (chẳng hạn như phun mày hay phun môi).

Cơ sở vật chất không nhất thiết phải hoành tráng, nội thất sang trọng đắt tiền nhưng phải mang đến cho khách hàng không gian thoải mái, sạch sẽ. Bởi điều này sẽ góp phần tạo niềm tin, giúp khách hàng đánh giá tốt và có thiện cảm với cơ sở của bạn.

5 kinh nghiệm mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ luôn thành công 2

+ Note: Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Có Khó Không

3. Tuyển dụng nhân viên có tay nghề

Nếu cơ sở của bạn có quy mô kha khá thì việc tuyển thêm nhân viên hỗ trợ là đương nhiên. Vì vậy hãy chú ý tuyển chọn những người có tâm huyết, sự am hiểu kiến thức hoặc những người đam mê thực sự. Yếu tố con người cũng rất quan trọng, quyết định nhiều đến sự thành bại của hoạt động kinh doanh. Do đó, bạn hãy chú trọng đào tạo cho nhân viên mọi mặt từ tay nghề, kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng, kỹ năng giải quyết khủng hoảng với khách hàng,… Điều này sẽ giúp xây dựng hình ảnh cơ sở của bạn đẹp hơn trong mắt khách hàng.

4. Chú trọng nguyên vật liệu sử dụng

Ngành phun xăm thẩm mỹ tuy không can thiệp dao kéo nhiều, nhưng cũng khó tránh khỏi tác động trực tiếp đến cơ thể. Vì vậy các yếu tố dưới đây phải tuyệt đối được đảm bảo:

  • Chỉ sử dụng mực phun chất lượng, các loại chất hỗ trợ đạt chuẩn Y tế
  • Sử dụng kim phun theo chuẩn, dùng riêng cho từng khách hàng
  • Phải áp dụng khử trùng thiết bị kỹ càng, phòng tránh các bệnh lây nhiễm

+ Note: Thông Tin Thảm Đá Chùi Chân Giá Rẻ Nhất

5. Có chiến lược quảng bá thương hiệu

Ngày nay với sự phát triển của các kênh mạng xã hội, chúng ta có thể quảng bá thương hiệu của mình nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cách triển khai từ những người đi trước, tìm ra điểm nhấn riêng cho mình và bắt đầu xây dựng kế hoạch thương hiệu. Hãy tận dụng tốt mọi kênh từ miễn phí đến có phí như Facebook, Instagram, Zalo,… để mọi người biết đến bạn nhiều hơn.

5 kinh nghiệm mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ luôn thành công 3

Bạn đang xem bài viết 5 kinh nghiệm mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ luôn thành công trong chuyên mục tổng hợp của website hangxachtaychomy.com. Mọi ý kiến đánh giá xin vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết.

Related Posts

Leave a Reply