5 Kinh Nghiệm Đóng Gói Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà 2
05 Thảm Chùi Chân Đang Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay
August 18, 2020
5 Kinh Nghiệm Đóng Gói Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà 3
Lưu ý để chọn được bàn trà phù hợp
August 21, 2020

5 Kinh Nghiệm Đóng Gói Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà

5 Kinh Nghiệm Đóng Gói Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà 4

Một lần chuyển nhà có rất nhiều đồ đạc cần đóng gói như bàn ghế, tủ, giường, vật dụng cá nhân, bếp,… Nếu không lên kế hoạch hợp lý và cẩn thận, bạn sẽ cảm thấy khó khăn và mệt mỏi. Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà sẽ giúp bạn đóng gói đồ đạc nhanh chóng đảm bảo an toàn, không bị rơi vỡ, thất lạc khi chuyển đến nhà mới.

5 Kinh Nghiệm Đóng Gói Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà

1. Liệt kê, phân loại đồ đạc để chuyển đi

Đầu tiên, hãy viết ra tất cả các nhiệm vụ và mục cần chuyển để đảm bảo bạn không bỏ sót hoặc quên chúng. Danh sách này giúp bạn dễ dàng kiểm kê đồ đạc của mình hơn. Sau đó đặt một tờ giấy nhớ lên mỗi hộp đựng đồ, chia tờ giấy thành hai phần, một phần ghi số thứ tự và một phần ghi danh sách các vật dụng cần lưu trữ trong đó.

5 Kinh Nghiệm Đóng Gói Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà 5

+ Note: Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Ở Giang Văn Minh

2. Chuẩn bị bao bì

Hộp các tông rất cần thiết và bạn có thể sử dụng các hộp các tông cũ hoặc mua từ bên ngoài. Ngoài ra, bạn sẽ cần chuẩn bị thêm một số vật dụng khác như băng keo, kéo, giấy bồi, dây buộc, bao ni lông, xốp,… để dán kín thùng. Sẽ tiết kiệm hơn nếu không sử dụng báo cũ hoặc giấy cũ để đóng gói.

3. Đo kích thước hộp

Trước khi cho đồ vào hộp, hãy đo kích thước hộp một cách cẩn thận để tận dụng tối đa không gian, hoặc nếu không hãy đo kích thước của đồ và mua hộp có kích thước phù hợp. Nhưng đừng quá tham lam để nhiều đồ vào trong hộp, khiến đồ nặng, khó di chuyển và tiềm ẩn nhiều sai sót.

5 Kinh Nghiệm Đóng Gói Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà 6

+ Note: 5 Lưu Ý Quan Trọng Trước Khi Chuyển Nhà Bạn Nên Biết

4. Đóng gói dần dần

Đừng để nước “đến chân mới nhảy” dù chưa đến ngày chuyển nhà mà hãy đóng gói những thứ không dùng đến thường xuyên. Nếu bạn đang ở trong mùa hè, hãy đóng gói quần áo mùa đông của bạn cẩn thận để chúng không chiếm diện tích. Tuy nhiên, tủ quần áo của bạn gọn gàng và dễ dàng lấy ra nếu cần thiết. Hoặc dầu gội đầu, mỹ phẩm và kem đánh răng không sử dụng hoặc không cần thiết, vui lòng đóng gói lại.

5. Hãy cẩn thận với những món đồ quan trọng

Đối với những đồ có giá trị như đồ trang sức, đồ cổ, bộ sưu tập,… hãy đóng gói cẩn thận và cất riêng. Khi thuê dịch vụ chuyển nhà, bạn ký vào giấy bảo hiểm những vật dụng này. Nếu cần, bạn có thể yêu cầu hoặc yêu cầu bồi thường nếu đồ bị mất hoặc hư hỏng có lợi cho bạn.

5 Kinh Nghiệm Đóng Gói Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà 7

Các loại giấy tờ như hộ khẩu, học bạ, chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ đỏ,… nhớ giữ bên mình, đừng cất vào hộp.

+ Note: 5 Kinh Nghiệm Chọn Thuê Xe Taxi Tải Uy Tín Nhất

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Tải Thành Hưng với kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhà cửa khi chuyển nhà là nơi chuyển nhà uy tín, an toàn. Thành Hưng chuyên chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe chuyển nhà, chuyển văn phòng. Vui lòng xem thêm thông tin liên hệ về dịch vụ Taxi Tải Thành Hưng:

Hotline: 0966.731.313

Website: taxitaithanhhunggroup.vn

Tổng Hợp