Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Nhật Chuyên Nghiệp

Khái niệm chuẩn xác về dịch thuật

Dịch thuật là hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn – văn bản nguồn và chuyển sang một ngôn ngữ khác, tạo thành bản dịch chuẩn xác nội dung, đầy đủ ý nghĩa tương đương với văn bản gốc. Dịch thuật chính là kỹ thuật chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác.

Dịch thuật có 2 loại:  phiên dịch (dịch nói) và biên dịch (dịch viết).

 • Phiên dịch: chính là việc chuyển đổi ngôn ngữ thông qua lời nói, các thông dịch viên cần có khả năng nghe, nắm bắt nhanh vấn đề và khả năng giải thích tốt, truyền đạt dễ hiểu trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Biên dịch: đây là việc chuyển đổi ngôn ngữ thông qua văn bản dạng viết. Đối với biên dịch, các dịch giả cần phải có độ am hiểu sâu rộng về ngôn ngữ gốc cũng như văn hoá của quốc gia đó mới có thể hoàn thành được những bản dịch chuẩn xác.

Về cơ bản, cả hai loại dịch thuật này chỉ khác nhau về hình thức thể hiện nhưng tính chất, quy trình dịch thuật đều tương đồng nhau.

+ Note: Dịch Thuật Tiếng Nga Chất Lượng, Giá Rẻ

Báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản – tiếng Việt uy tín chuyên nghiệp và rẻ

Hiện nay, Việt Nam bắt đầu mở rộng giao thương với thế giới, một trong những nước mà Việt Nam hợp tác phát triển kinh tế chính là Nhật Bản. Cùng tham gia nhiều hiệp hội kinh tế trong khu vực và thế giới, Nhật Bản và Việt Nam càng có nhiều cơ hội phát mối quan hệ hợp tác, giao thương hơn.

Do đó, việc mà các doanh nghiệp Việt Nam cần các dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản là điều đang rất cần thiết để phải triển ở hiện nay. Để tìm hiểu rõ ở vấn đề này bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Dịch Thuật Tiếng Nhật Bản Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp 1

Hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản

+ Note: Dịch Vụ Dịch thuật Hồ Sơ Xin Visa Du Học Chuyên Nghiệp

Việc tự dịch tiếng Nhật – Tiếng Việt sẽ khác gì với thuê dịch vụ dịch thuật Tiếng Nhật – Tiếng Việt

Tự Dịch Tiếng Nhật – Tiếng Việt

Dịch Thuật Tiếng Nhật Bản Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp 2

Không am hiểu thuật ngữ và văn hóa Nhật rất dễ dịch sai hướng

Tiếng Nhật Bản là một trong những ngôn ngữ theo hệ thống chữ tượng hình vì thế việc dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật thường gặp một số khó khăn sau:

 • Khi dịch hợp đồng, văn bản kinh tế tùy từng loại hình doanh nghiệp và ngành kinh doanh mà nó sẽ có những quy tắc, chuẩn mực khác nhau. Nếu không nắm rõ các quy tắc rất dễ dịch sai.
 • Người chỉ am hiểu tiếng Nhật căn bản thì rất khó để dịch chính xác vì họ sẽ không hiểu sâu về nghĩa của từ và các ngữ cảnh dùng nó.
 • Nhiều thuật ngữ của Nhật trong hoàn cảnh này khác nhưng sang ngữ cảnh khác nó sẽ biến thành một nghĩa khác. Do đó, người dịch phải có sự am hiểu các thuật ngữ và hiểu văn hóa, thói quen khi dùng từ của người Nhật Bản.
 • Một số những người dịch thuật không nhiều kinh nghiệm còn dễ bị đuối bởi các con số vì họ quá tập trung vào việc dịch nội dung. 
 • Việc không nắm được kỹ văn phạm cũng làm cho việc dịch thuật sai sót vì nhiều câu phải cần nắm đúng văn phạm mới thể hiện đúng nghĩa của câu.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật – Tiếng Việt

 • Kinh nghiệm lâu năm dịch thuật chuẩn văn phong của Nhật Bản
 • Hiểu sâu ngôn ngữ, văn hóa nên truyền tải chuẩn sát thông tin
 • Nắm vững ngữ pháp, văn phạm nên lột tả đúng ý nghĩa câu văn thể hiện

Ưu điểm của dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản – tiếng Việt uy tín chuyên nghiệp

Khi doanh nghiệp tìm đúng công ty có dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản – tiếng Việt uy tín chuyên nghiệp thì sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với việc hiểu rõ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm, sẽ đảm bảo tính chính xác và đúng thời hạn cho doanh nghiệp.

Dịch Thuật Tiếng Nhật Bản Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp 3

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng dịch thuật cho doanh nghiệp

 • Chất lượng công việc được đảm bảo: dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc khép kín, với quy trình đọc, biên tập, dịch thuật, kiểm tra nên nội dung dịch thuật sẽ đảm bảo chất lượng, hạn chế rủi ro sai sót cho doanh nghiệp.
 • Đáp ứng kịp thời sự phát triển của doanh nghiệp: doanh nghiệp sẽ không phải bận tâm khi việc kinh doanh của mình phát triển và khối lượng công việc tăng lên vì đội ngũ nhân viên của dịch vụ dịch thuật luôn đảm bảo hoàn thành tốt khối lượng công việc so với việc dùng người dịch thuật nội bộ.
 • Thống nhất cho toàn bộ quy trình: với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm cho nhiều doanh nghiệp, nhân viên dịch thuật sẽ đảm bảo tính chính xác, đúng nội dung cấu trúc theo quy chuẩn của văn bản cần dịch, không bị lạc hướng, không đi sai mục tiêu.

+ Note: Công Ty Chuyên Dịch Thuật Luận Văn Kinh Tế Chính Xác, Uy Tín

Thuê dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Nhật Bản cần lưu ý gì?

Khi doanh nghiệp muốn thuê dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Nhật Bản cần lưu ý những điểm sau đây để đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc

 • Chọn công ty dịch vụ dịch thuật đảm bảo chất lượng hơn so với người dịch thuật: công ty dịch thuật chuyên nghiệp luôn có một quy trình khép kín với nhiều nhân viên đảm bảo cho quy trình dịch thuật tốt nhất từ việc đọc, biên tập, dịch thuật và kiểm tra soát lỗi. Tuy giá có cao hơn nhưng nhiều người cùng làm sẽ chất lượng hơn so với một người ôm khối công việc lớn.
 • Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật phải có chuyên ngành đúng nhu cầu: khi công ty dịch thuật có nhân viên đúng chuyên ngành thì việc dịch thuật với các thuật ngữ chuyên ngành sẽ được đảm bảo chính xác và đúng với ngữ cảnh của văn bản cần dịch.
 • Công ty có uy tín trong lĩnh vực dịch thuật: Doanh nghiệp cần tham khảo các thông tin về doanh nghiệp và những giấy tờ hay phản hồi liên quan để đảm bảo công ty dịch thuật có uy tín và đem lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp.

Địa Chỉ Dịch Vụ Báo Giá Dịch Thuật Tiếng Nhật Uy Tín, Giá Rẻ

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực dịch thuật và đảm nhận công việc cho hơn 50 doanh nghiệp trên toàn quốc, idichthuat sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch Thuật Tiếng Nhật Bản Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp 4

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và quy trình khép kín từ khâu nhận dịch vụ cho đến lúc trao trả kết quả cho quý khách luôn được kiểm tra thật kỹ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

+ Note: Dịch thuật Tiếng Trung Chuyên Nghiệp

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ dịch thuật idichthuat

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết sẽ hoàn lại 100% phí nếu quý doanh nghiệp không hài lòng.

 • Dịch thuật với giá rẻ chỉ từ 35.000/ trang
 • Tiêu chuẩn dịch thuật chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nhanh chóng, chính xác, đúng hạn bàn giao

Với chia sẻ từ những kinh nghiệm dịch thuật và tư vấn các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải, hy vọng bài viết sẽ giúp doanh nghiệp tìm được công ty dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản Sang Tiếng Việt uy tín chuyên nghiệp phù hợp nhu cầu của mình. Hãy truy cập vào website idichthuat.com để luôn có cho doanh nghiệp bạn những lựa chọn tốt nhất về ngôn ngữ nhé.

Liên Hệ Dịch Vụ Dịch Thuật Idichthuat:

Hotline: 0983 106 550

Webiste: Idichthuat.com

Related Posts

Leave a Reply